Cafe sáng

Tưng bừng nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần II tại Nhà Sách Phương Nam

Published

on

Từ ngày 14 – 30.04.2023, nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần II, Nhà Sách Phương Nam mang đến nhiều chương trình khuyến mãi, hoạt động workshop, sự kiện giao lưu hấp dẫn để lan tỏa văn hóa đọc, mang sách đến gần hơn với mọi người. 

Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam ra đời trước nhất để khẳng định giá trị to lớn của sách, đẩy mạnh thói quen đọc sách, truyền thông những đầu sách hay và có ý nghĩa giáo dục. Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21.04) cùng với Ngày Sách và Bản quyền Thế giới (23.04) là một dịp quan trọng hàng năm của ngành xuất bản. Chính vì vậy, cứ mỗi năm khi tháng Tư về, các đơn vị xuất bản, phân phối sách nói chung và Nhà Sách Phương Nam nói riêng tích cực tổ chức các chương trình khuyến mãi, sự kiện giao lưu – tọa đàm và chuỗi hội sách trên cả nước để hòa cùng không khí rộn ràng lan tỏa trong cộng đồng yêu sách.

Chương trình Ngày Hội Đọc Sách:
Giảm đến 50% sách và các sản phẩm văn phòng, học cụ

Với tinh thần Together We Read – Cùng nhau đọc sách, Nhà Sách Phương Nam mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi giảm đến 50% hàng ngàn tựa sách hay, đa thể loại từ sách Quốc văn đến sách Ngoại văn.

Không chỉ sách, các sản phẩm như đồ chơi, băng đĩa, văn phòng, học cụ và một số sản phẩm tiện lợi cũng nằm trong danh mục giảm giá, giúp khách hàng có nhiều sự lựa hơn khi mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Phương Nam và Phương Nam Book City trên toàn quốc. Chương trình cũng được áp dụng tại website thương mại điện tử: https://nhasachphuongnam.com/chuyen-de/ngay-hoi-doc-sach-2023/

Tham gia 9 Hội Sách trải dài ở 9 tỉnh thành từ Nam chí Bắc:
Mang sách đến gần hơn với mọi người

Nếu như năm 2022, Nhà Sách Phương Nam tham gia chuỗi Hội Sách diễn ra tại 4 tỉnh thành phố lớn thì năm nay, con số này đã tăng gấp đôi. 9 Hội Sách trải dài ở 9 tỉnh thành từ Nam chí Bắc: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Dương, Hải Phòng.  

Chuỗi Hội sách giới thiệu nhiều tác phẩm vừa ra mắt: Linh đinh tình phù sa, Gã du đãng chúng ta đang lùng kiếm, Người phụ nữ uy lực nhất ở đây là bạn

Độc giả yêu thích sách ẩm thực có thể tìm đọc hai đầu sách ẩm thực mới nhất của Phương Nam Book là Thanh tịnh mâm cỗ Việt, Thơm thảo xôi chè – cả hai quyển sách không chỉ đẹp về hình thức mà còn hấp dẫn về nội dung, hướng dẫn tỉ mỉ các công thức nấu ăn.

Tủ sách Người Việt Năm Châu cũng quay trở lại phục vụ bạn đọc với tác phẩm mới nhất là: Gã du đãng chúng ta đang lùng kiếm. Tác phẩm là một lát cắt sâu về đời sống của thế hệ người Việt thứ hai trong hành trình vật lộn để trưởng thành và hội nhập tại đất Mỹ thời hậu chiến.

Dưới đây là địa điểm, lịch trình cụ thể của 9 Hội Sách phục vụ bạn đọc:

1. Tại TP. Hồ Chí Minh

– Địa điểm: Tại các tuyến đường Công Xã Paris – Đường Sách TP. Hồ Chí Minh
– Thời gian: 19.04 – 23.04.2023

2. Tại TP. Hà Nội

– Địa điểm: Phố Sách Hà Nội
– Thời gian: 21.04 – 04.05.2023

3. Tại TP. Bắc Giang

– Địa điểm: Quảng trường 03-02, phía trước Trung Tâm Hội Nghị Tỉnh – TP. Bắc Giang
– Thời gian: 14.04 – 17.04.2023

4. Tại TP. Bắc Ninh

– Địa điểm: Công viên Hồ Điều Hòa – TP. Bắc Ninh
– Thời gian: 14.04 – 16.04.2023

5. Tại TP. Huế

– Địa điểm: Bảo Tàng Lịch Sử Thừa Thiên Huế – Số 01 đường 23 tháng 8, P. Thuận Thành, TP. Huế
– Thời gian: 21.04 – 25.04.2023

6. Tại TP. Đà Nẵng

– Địa điểm: Khu vực Công viên bờ Đông cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
– Thời gian: 19.04 – 23.04.2023

7. Tại TP. Nha Trang

– Địa điểm: Công viên Yến Phi 
Thời gian: 21.04 – 23.04.2023

8. Tại tỉnh Bình Dương  

– Địa điểm: Trung tâm Thương Mại dịch vụ Bạch Đằng, Đường Bạch Đằng, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
– Thời gian: 20.04 – 24.04.2023

9. Tại TP. Hải Phòng

– Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Mỹ thuật thành phố – Số 1 Nguyễn Đức Cảnh, P. Phan Bội Châu, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng
Thời gian: 21.04 – 23.04.2023

Bên cạnh đó, Nhà Sách Phương Nam còn tổ chức nhiều gian hàng lưu động, và gần 30 chương trình Ngày Hội Đọc Sách tại các trường phổ thông trên khắp tỉnh thành cả nước với những mặt hàng đa dạng, mức khuyến mãi lên đến 50% để lan tỏa văn hóa đọc, mang sách đến gần hơn với mọi người. 

Sự kiện giao lưu: Từ Nhân Loại đến Siêu Nhân Loại

Thời gian: 18g30 – Thứ tư, ngày 19.04.2023
Địa điểm: Sân khấu A – Đường sách Nguyễn Văn Bình
Diễn giả: Bác sĩ – Nhà tâm lý Vũ Phi Yên, Quản lí nội dung – Dịch giả Hải Âu

Trong cuộc sống hằng ngày, hẳn là ai trong chúng ta cũng có đôi lúc cảm thấy chán nản trước những vòng lặp giống nhau: mỗi ngày đi làm, đi học; đều đặn sinh hoạt theo những khung giờ, lịch trình hệt như cũ… Điều đó khiến cho đôi lúc, bạn sẽ có cảm giác muốn thoát khỏi cuộc sống đời thường, có những trải nghiệm mới để nâng tầm nhận thức. Trong tác phẩm Metahuman – Siêu Nhân Loại, Deepak Chopra vị bác sĩ, đồng thời là tác giả người Ấn Độ từng được tạp chí Time vinh danh là một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất ở thế kỉ 20 cho rằng việc vươn tới một nhận thức cao hơn là điều hoàn toàn có thể.

Việc trở thành Siêu Nhân Loại nghe có vẻ giống như tình tiết trong một tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, nhưng ý niệm Chopra truyền tải trong tác phẩm không phải như vậy. Siêu Nhân Loại (metahuman) hoàn toàn khác với siêu nhân (superhero). Vì vậy, buổi giao lưu do Phương Nam tổ chức hy vọng sẽ giúp các bạn độc giả tham dự hiểu rõ hơn về hành trình Từ Nhân Loại đến Siêu Nhân Loại, cũng như triết lí về Siêu Nhân Loại được đề cập trong sách.

Sự kiện giao lưu: Trò chuyện về Nắng Tháng Tám

Thời gian: 9g00 – Chủ nhật, ngày 23.04.2023
Địa điểm: Sân khấu chính – Đường sách Nguyễn Văn Bình
Diễn giả: Nhà văn Nhật Chiêu, Dịch giả Quế Sơn

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm lần đầu ra mắt bản dịch Nắng Tháng Tám vào năm 2013, và cũng chính trong năm đó, tác phẩm đã được trao giải thưởng Sách Hay, Phương Nam Book tổ chức buổi giao lưu Trò chuyện về Nắng Tháng Tám với dịch giả Quế Sơn – người chuyển ngữ Nắng Tháng Tám sang tiếng Việt, và nhà văn Nhật Chiêu – người viết lời đề tựa cho bản dịch Nắng Tháng Tám. Buổi giao lưu nhằm giúp độc giả hiểu hơn về vẻ đẹp cũng như những ẩn ý nghệ thuật trong tác phẩm Nắng Tháng Tám của nhà văn William Faulkner (đã được trao giải Nobel Văn chương năm 1949).

Sự kiện giao lưu: Nói gì khi nói về Giải thưởng văn học?

Thời gian: 9g30 – Chủ nhật, ngày 23.04.2023
Địa điểm: Sân khấu chính – Phố sách Hà Nội
Diễn giả: Tiến sĩ Văn học Nguyễn Quyên, Dịch giả Lê Quang, Nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên

Theo thống kê của UNESCO, trung bình một năm cả toàn cầu có khoảng 4 triệu tác phẩm được trình làng. Với số lượng tác phẩm khổng lồ như vậy, việc cập nhật thông tin và có thời gian đọc hết những tác phẩm tiêu biểu từ các tác giả lớn cũng đã là một thách thức, chưa kể đến việc tìm đọc và phát hiện những tác phẩm độc đáo từ các tác giả trẻ vừa ra mắt.

Vậy thì, ở những giải thưởng văn học lớn trên thế giới, quy trình và tiêu chí chấm giải được đặt ra như thế nào để đảm bảo sự công bằng và giúp những tác phẩm giá trị đến với công chúng nhiều hơn? Làm sao để giải thưởng văn học thực sự trở thành bệ phóng cho người đoạt giải? Đó là những câu hỏi sẽ được bàn sâu trong buổi giao lưu Nói gì khi nói về Giải thưởng văn học?.

Hàng loạt hoạt động thú vị trong Liên hoan Kể chuyện cho Trẻ 2023

Với tinh thần lan tỏa văn hóa đọc đến cộng đồng, kết nối trẻ với niềm yêu thích đọc sách và chào mừng Ngày Sách Và Văn Hóa Đọc Việt Nam lần 2, Phương Nam đồng hành cùng Liên hoan Kể chuyện cho Trẻ 2023.

Liên hoan sẽ diễn ra từ ngày 15 – 22.04.2023 với chủ đề “Bầu trời trong quả trứng”. Các sự kiện bao gồm: Hoạt động kể chuyện cho trẻ em và các workshop về kể chuyện dành cho giáo viên và phụ huynh diễn ra tại 21 địa phương ở Việt Nam và nước ngoài: TP.HCM, Hà Nội, Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Thuận, Quy Nhơn, Gia Lai, Đồng Nai, Đà Lạt, Cần Thơ, Singapore và Mỹ. Liên hoan kể chuyện cho trẻ 2023 hứa hẹn trở thành một cuộc hẹn mà ở đó, rất nhiều không gian khác nhau trên khắp Việt Nam đồng loạt cất lời mời gọi trẻ em đến với những câu chuyện kể.

Lịch trình chính thức của Liên hoan bao gồm hơn 120 hoạt động kể chuyện sẽ diễn ra tại 21 địa phương ở Việt Nam và nước ngoài, trong đó có Nhà sách Phương Nam. Đồng hành cùng Liên hoan, Phương Nam tham gia tài trợ với ba vai trò:

• Hệ thống Nhà Sách Phương Nam tài trợ địa điểm là 8 nhà sách cho 13 chương trình kể chuyện được tổ chức tại nhiều tỉnh thành. Bên cạnh đó, còn có hàng trăm phiếu quà tặng dành cho các bạn nhỏ khi tham gia chương trình kể chuyện tại nhà sách.
• Phương Nam Book tài trợ 150 cuốn sách thiếu nhi, đóng góp vào tuần lễ Liên hoan.
• Trang Bookish.vn tham gia hỗ trợ truyền thông cho chương trình.

*

Hoạt động chào đón Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam cũng là một trong chuỗi sự kiện chào đón sinh nhật 41 năm của Công ty CP Văn hóa Phương Nam PNC (1982 – 2023). Thương hiệu “Nhà Sách Phương Nam” của Công ty CP Văn hóa Phương Nam đã gắn bó nhiều thế hệ khách hàng. Đây là quãng đường không dài mà không ngắn, đồng hành cùng những thăng trầm và chuyển giao của đất nước, bước sang nền kinh tế thị trường và hội nhập cùng bè bạn quốc tế. Trải qua 41 năm hình thành và phát triển, Phương Nam kiên trì hướng tới “định vị” của mình trên bản đồ Việt: trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông văn hóa, mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng để “chắp cánh tâm hồn Việt”.

Cafe sáng

CEO của Fujiko Pro – đơn vị nắm bản quyền Doraemon, đến tham quan Nhà sách Phương Nam️

Published

on

CEO của Fujiko Pro

Mới đây, ngày 28/09/2023 vừa qua, bà Jitsuko Fujio - CEO của Fujiko Pro - đơn vị nắm bản quyền Doraemon, đồng thời cũng là con gái họa sĩ Fujiko F. Fujio, cùng một số cán bộ nhân viên Fujio Pro đến tham quan thành phố sách Phương Nam Book City - Saigon Center (số 212 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Hình ảnh cán bộ nhân viên Fujio Pro đến tham quan thành phố sách Phương Nam Book City - Saigon Center (số 212 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Tại buổi gặp gỡ thân tình, đoàn khách mời yêu thích các sản phẩm Doraemon chính hãng được trưng bày đẹp mắt tại nhà sách Phương Nam. Ngoài ra, đoàn còn quan tâm đến sách của thiền sư Thích Nhất Hạnh - vị thiền sư lỗi lạc có nhiều đúc kết triết lý về cuộc đời, và chánh niệm.

Sắp tới, bà Jitsuko Fujio cùng các nhân viên Fujiko Pro sẽ ghé thăm các nhà sách khác của Phương Nam. Chúc bà cùng các anh chị trong đoàn sẽ có chuyến thăm Việt Nam nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh buổi tham quan vừa qua:Đọc bài viết

Cafe sáng

Mang sách về bản để thực hiện bình đẳng giới và khởi nghiệp phát triển

Published

on

Mô hình truyền thông giới thiệu sách dự án 8

Trong tháng 9.2023, NXB Phụ nữ Việt Nam phối hợp cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai, Hội LHPN huyện Krông Pa và trường THCS Lê Quý Đôn, xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai đã tổ chức “Mô hình truyền thông giới thiệu sách thuộc Dự án 8” và “Mô hình truyền thông sách khởi nghiệp phát triển bền vững tại cộng đồng”.

Kỹ năng quản lý tài chính dành cho phụ nữ

Được biết hoạt động nói trên thuộc đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025 (gọi tắt là Đề án 939), trên cơ sở xây dựng kế hoạch, thực hiện công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của phụ nữ về những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về khởi nghiệp, phát triển kinh doanh, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, tiềm năng, sức sáng tạo của phụ nữ…

Có mặt tại buổi chia sẻ, bà Trần Thị Thắng, Chủ tịch Hội LHPN xã Ia Rsươm xúc động khi mô hình truyền thông sách khởi nghiệp của Trung ương Hội LHPN Việt Nam được tiếp cận một cách trực tiếp đến các hội viên Hội LHPN xã. Đồng thời khẳng định các cấp chính quyền sẽ là đầu mối, gợi mở các vấn đề cho chị em tại địa phương.

Trong buổi trao đổi, trăn trở trước những vấn đề khởi nghiệp kinh doanh, nhiều chị em đã chia sẻ mong muốn làm thời vụ, bởi vụ mì chỉ diễn ra khoảng nửa năm, thời gian nhàn rỗi, chị em muốn có thêm những công việc bán thời gian, linh hoạt. Bên cạnh đó, một số chị em vì lí do gia đình, chăm sóc con nhỏ hoặc đông con, chưa có điều kiện và kỹ năng sản xuất, kinh doanh, khởi nghiệp…

Lắng nghe ý kiến từ các chị em Hội PN xã Ia Rsươm, bà Nguyễn Thị Bích Hậu, nhà báo - tác giả viết sách về khởi nghiệp và giáo dục đã chia sẻ những kinh nghiệm về quản lí tài chính cho phụ nữ. Trong xã Ia Rsươm, chế độ mẫu hệ tại địa phương vẫn còn tồn tại, chính vì vậy buổi chia sẻ này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho nhiều gia đình. 

Các chị em Hội Phụ nữ tại đây đã được chia sẻ kiến thức làm thế nào để có quan niệm đúng về tiền bạc, cũng như được giải đáp thắc mắc để hiểu rõ các mối quan hệ của con người khi liên can tới tiền bạc. Đồng thời chia sẻ kĩ năng kỹ năng quản lí tài chính cá nhân hay cho gia đình.

Bà Phạm Thị Thanh Hiển, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Ia Rsươm cũng chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của gia đình mình. Đồng thời động viên, vận động và hỗ trợ các chị em phụ nữ tạo nhóm nhỏ kinh doanh, bước đầu kinh doanh những nông sản, đặc sản địa phương… 

Nhân dịp này, NXB Phụ nữ Việt Nam đã tặng các hội viên Hội LHPN xã Ia Rsươm các tựa sách về kinh doanh, kỹ năng quản lí tài chính, khởi nghiệp, đồng hành cùng con quản lí tài chính, trị giá 10 triệu đồng.

Tiến đến thúc đẩy bình đẳng giới

Cũng trong thời gian nói trên, tại Trường THCS Lê Quý Đôn, Dự án 8 thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển kinh tế- xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi mang tên “Thực hiện bình đẳng giới tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi” cũng được triển khai. 

Trong buổi tọa đàm, bà Khúc Thị Hoa Phượng - giám đốc của NXB Phụ nữ Việt Nam, đã giới thiệu và hướng dẫn sử dụng bộ sách Câu chuyện truyền thông thay đổi định kiến giới và khuôn mẫu giới gồm có 4 cuốn. NXB Phụ nữ cũng đã trao tặng trường THCS Lê Quý Đôn tủ sách trị giá 15.000.000 VNĐ.

Tham gia sự kiện, bà Nguyễn Thị Bích Hậu cũng có cơ hội giao lưu với học sinh về ước mơ và hành trình đạt được ước mơ thông qua không gian đọc sách chung. Lấy ví dụ về màu hồng không chỉ dành cho con gái, bà đã trò chuyện về giới tính, bí mật giới tính, đồng thời gửi gắm nội dung về bình đẳng giới và bất bình đẳng giới.

Bên cạnh đó, nhà thơ - nhà văn - nhà báo Văn Công Hùng, nguyên Phó Chủ Tịch Hội văn học nghệ thuật Gia Lai, nguyên Tổng Biên tập Tạp chí Văn Học Nghệ Thuật tỉnh Gia Lai cũng chia sẻ câu chuyện về nền văn minh lúa nước và văn minh nương rẫy, từ đó dẫn dắt câu chuyện về đọc sách và hành trình đọc. Chia sẻ về về quá trình này, ông nói không chỉ văn học mà các đầu sách về lịch sử, khoa học, đời sống… đều mang đến nhiều kiến thức bổ ích. 

Với 42 năm sống ở Tây Nguyên cũng như từng có thời gian công tác tại huyện Krông Pa, ông Hùng cũng chia sẻ thêm về chế độ mẫu hệ cũng như vấn đề bình đẳng giới tại địa phương. Ông nói: “Suy cho cùng, mọi người sống trên đời với nhau đều lấy sự bình đẳng, công bằng làm trọng”.

Bà Hoàng Thị Thu Hiền, Người sáng lập Dự án sách hay cho Học sinh tiểu học dẫn dắt từ câu chuyện “sách tốt”, “sách xấu” đến vấn đề bạn bè, tuổi dậy thì và câu chuyện bạn khác giới lồng ghép giáo dục giới tính cho các em học sinh. Bằng kinh nghiệm hơn 35 năm dạy học, bà Hiền có những chia sẻ hết sức thực tế về giới tính, giáo dục giới tính bằng ví dụ sinh động, vui vẻ, phù hợp với học sinh. 

NXB Phụ nữ Việt Nam hy vọng qua sự kiện này, ngoài việc chia sẻ về các đầu sách, thì những kinh nghiệm về giới và bình đẳng giới đã được lồng ghép sẽ giúp học sinh có thể nhận biết hủ tục, tập tục lạc hậu và các khuôn mẫu giới ở nơi mình đang sống. Từ đó, góp phần thay đổi cách nghĩ cách làm hiện chưa phù hợp của đồng bào dân tộc miền núi. Để từ hành động nhỏ này, ngày càng có thêm nhiều em học sinh sẽ là “thủ lĩnh của sự thay đổi”, từ đó cố gắng trong việc học tập, tích cực rèn luyện và giúp xây dựng quê hương miền núi ngày càng văn minh, giàu đẹp

Đọc bài viết

Cafe sáng

Đón chào diện mạo mới của Nhà sách Phương Nam tại Lotte Center Hà Nội với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Published

on

By

Từ ngày 19.09.2023, Nhà sách Phương Nam tại Tầng 5, Lotte Center Hà Nội bắt đầu mở cửa đón tiếp khách hàng với diện mạo mới hiện đại hơn, sang trọng hơn. Nhân dịp này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn; cùng nhiều hoạt động workshop vui nhộn, hữu ích.

Nhà sách Phương Nam tại Lotte Center Hà Nội được khai trương lần đầu vào ngày 09.11.2018, đánh dấu một cột mốc mới trong cộng đồng người đọc sách đang sinh sống và làm việc tại thủ đô. Sau năm năm hoạt động, được khách hàng đón nhận và ủng hộ, năm nay nhà sách đã tiến hành tái cấu trúc thành một không gian hoàn toàn mới khi chuyển từ tầng 3 lên tầng 5 của Lotte Center Hà Nội với diện tích lớn hơn, có thêm khu vực Book Cafe.

Trong quá trình thay đổi diện mạo, Phương Nam đã phối hợp với đội ngũ kiến trúc sư uy tín từ Hàn Quốc, cùng hiện thực hóa một không gian văn hóa mới, mang phong cách hiện đại, tươi sáng, với những khu vực trải nghiệm riêng biệt để độc giả đến tham quan và mua sắm. Không gian nội thất chủ yếu sử dụng gam màu trung tính, nền nã với điểm nhấn là phần trần nhà được thiết kế bằng gỗ mang đến cảm giác mộc mạc nhưng sang trọng. Chính vì vậy, Nhà sách Phương Nam đã tạo ra một không gian đọc sách hiện đại, với lớp áo bắt mắt tô điểm cho bộ khung sườn kiến trúc chỉn chu. Ngắm nhìn mỗi khung kệ sách, mỗi góc trưng bày, ta nhận thấy sự chăm chút, cẩn thận và sáng tạo của đội ngũ nhân viên nơi đây.

Đến với Nhà sách Phương Nam tại Lotte Center Hà Nội trong thời gian từ 19.09 – 1.10.2023, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: giảm đến 30% sách đa thể loại, đồ chơi, văn phòng phẩm, học cụ; nhận quà tặng khai trương với hóa đơn từ 199.000đ…

Ưu đãi tuần đầu khai trương

• Thời gian: 19 – 24.09.2023
• Hóa đơn từ 199.000đ tặng 1 phần quà

Ưu đãi giảm giá

• Thời gian: 19.09 – 1.10.2023
Giảm đến 30% sách, đồ chơi, văn phòng phẩm, học cụ

Ưu đãi Book Cafe

• Thời gian: 19.09 – 1.10.2023
• Hóa đơn từ 99.000đ sẽ được tặng 1 mã giảm giá 20% áp dụng tại Phương Nam Book Cafe
• Không áp dụng lũy kế

Từ 29.09 – 1.10.2023

• Hóa đơn từ 199.000đ – 799.000đ tặng bút hightlight thương hiệu Nhà sách Phương Nam
• Hóa đơn từ 799.000đ tặng bộ học cụ Milan trị giá 80.000đ
• Không áp dụng lũy kế

*

Hoạt động Workshop

22.09.2023

  • 16:00 - 20:00: “Vui Tết Trung Thư” cùng Faber - Castell
  • 19:00 - 20:30: Trải nghiệm tranh tương tác cùng Cô Tiên Xanh

23.09.2023

  • 10:00 - 12:00: “Vui Tết Trung Thư” cùng Faber - Castell
  • 14:00 - 20:00: “Vui Tết Trung Thư” cùng Faber - Castell
  • 15:00 - 16:00: Workshop Đọc Sách Cùng Mogu
  • 18:00 - 21:00: Trải nghiệm tự làm lồng đèn kiếng ông sao

24.09.2023

  • 10:00 - 12:00: “Vui Tết Trung Thư” cùng Faber - Castell
  • 14:00 - 20:00: “Vui Tết Trung Thư cùng Faber - Castell
  • 18:00 - 21:00: Trải nghiệm tự làm lồng đèn kiếng ông sao

*

Sự kiện khai trương Nhà sách Phương Nam – Lotte Center Hà Nội

• Địa chỉ: Nhà sách Phương Nam, tầng 5 - Lotte Center,
54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội
• Thời gian: 19.09 – 1.10.2023

Với thiết kế hiện đại, cùng hàng ngàn đầu sách và danh mục hàng hóa đa dạng, phong phú được tuyển chọn và cập nhật liên tục, nhà sách Phương Nam Book – Lotte Center hứa hẹn mang đến một không gian mua sắm và trải nghiệm lý tưởng cho mọi đối tượng khách hàng.

Đọc bài viết

Cafe sáng