Cafe sáng
PNC 43 tuổi – Cảm ơn bạn vì 43 năm đồng hành
Mỗi dịp tháng Hai hằng năm, ngoài những lễ Tết lớn và không khí náo nhiệt khi mùa xuân về trên cả nước, Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam (PNC) còn vui mừng đón sinh nhật và dành thời gian điểm lại những cột mốc, kỷ niệm trong suốt quá trình hoạt động những năm qua. Năm Ất Tỵ 2025 đánh dấu 43 năm Phương Nam hình thành và phát triển, có vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt Nam khi nhắc đến lĩnh vực văn hóa, và rộng hơn là vượt đại dương để trở thành đầu tàu giới thiệu văn hóa với bạn bè quốc tế.

Cafe sáng
Nhà Sách Phương Nam triển khai chuỗi hoạt động bổ ích chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần 4

Từ ngày 18.04 đến 04.05.2025, nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần 4, Nhà Sách Phương Nam tổ chức chuỗi hoạt động hấp dẫn trên khắp cả nước, tạo không gian văn hóa thú vị cho bạn đọc yêu thích sách, với thông điệp “Ngày Hội Đọc Sách 2025 - Together We Read”.
Thông qua nhiều hoạt động đa dạng bao gồm: điều hành chuỗi hội sách xuyên Việt; triển khai các chương trình khuyến mãi tại hệ thống nhà sách; tổ chức nhiều sự kiện giao lưu tác giả - tác phẩm; thực hiện hàng loạt sự kiện bán hàng tại trường học và trung tâm văn hóa; điều phối các workshop trải nghiệm dành cho độc giả, v.v., Nhà Sách Phương Nam mong muốn gieo mầm tình yêu đọc sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc trong cộng đồng. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao tri thức, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người.
PHỐI HỢP TỔ CHỨC VÀ THAM GIA 6 HỘI SÁCH TỪ NAM RA BẮC
Năm nay, thông qua chủ đề “Ngày Hội Đọc Sách 2025 - Together We Read”, Nhà Sách Phương Nam tổ chức chuỗi hội sách xuyên Việt trên nhiều tỉnh thành gồm: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nghệ An, Bắc Giang, Hải Phòng.
- Thành phố Hồ Chí Minh
Đường sách TP HCM là điểm hẹn văn hóa quan trọng, thường xuyên tổ chức các sự kiện mang tính chất giáo dục, nghệ thuật đặc sắc của thành phố. Nhiều năm nay, Phương Nam luôn tích cực tham gia các hoạt động được tổ chức tại Đường sách như một cách gìn giữ và phát huy văn hóa đọc giữa lòng đô thị hiện đại.
24.04.2025 - 26.04.2025: Hội sách tại Đường Sách Thành phố Hồ Chí Minh (Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q1, TP HCM)
- Đà Nẵng
17.04.2025 - 20.04.2025: Hội sách tại Công viên bờ Đông cầu Rồng (đường Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng)
22.04.2025 - 27.04.2025: Hội sách tại Khu phố đi bộ bờ Tây cầu Rồng
- Nghệ An
18.04.2025 - 20.04.2025: Hội sách tại đường Hồ Tùng Mậu, TP Vinh, Nghệ An
- Bắc Giang
18.04.2025 - 20.04.2025: Hội sách tại Quảng trường 3/2 (phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang)
- Hải Phòng
19.04.2025 - 20.05.2025: Hội sách tại vườn hoa Kim Đồng (54 P. Trần Phú, Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng) & vườn hoa Tố Hữu (32 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền, Hồng Bàng, Hải Phòng)
NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “ĐỈNH NÓC, KỊCH TRẦN” KHI MUA HÀNG TẠI NHÀ SÁCH
Đến với Nhà Sách Phương Nam nhân dịp Ngày Hội Đọc Sách 2025, các độc giả sẽ có cơ hội tận hưởng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thú vị. Chương trình diễn ra tại nhà sách và trang thương mại điện tử nhasachphuongnam.com, cụ thể như sau:
- Từ 18.04 đến 04.05.2025, các đầu sách từ những thương hiệu lớn: Phương Nam Book, Kim Đồng, Đinh Tị Books, Minh Long Book, Bách Việt, AZ Việt Nam, Alpha Books, Fist News, Saigon Books, Skybooks, Việt Thư được giảm giá lên đến 50%.
- Ngày hội sách sẽ không trọn vẹn nếu thiếu sách ngoại văn. Nhiều tựa sách ngoại văn phong phú, đa thể loại đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới như Penguin Random House, HarperCollins, Simon & Schuster,… sẽ tề tựu trong nhà sách với mức giảm giá đến 50%.
- Đặc biệt, từ 18h đến 21h các ngày 20.04, 27.04 & 04.05.2025 diễn ra chương trình FLASH SALE top sách bán chạy đến từ Phương Nam Book, giảm trực tiếp 50% cho nhiều tựa sách hot như “Thay Đổi Tí Hon - Hiệu Quả Bất Ngờ” hay “Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn”.
- Nhiều thương hiệu đồ chơi giảm đến 45%, mua 5 tặng 2.
- Không kém phần hấp dẫn, Phương Nam còn phát hành các xuất bản phẩm điện tử qua ứng dụng sách nói KOMOaudio. Nhân dịp này, khi mua các gói thành viên KOMOaudio, độc giả sẽ được nhận ưu đãi mua 1 tặng 1.
- Bên cạnh đó, với hóa đơn từ 799.000đ, bạn đọc sẽ được tự chọn 1 tác phẩm đến từ Phương Nam Book với giá chỉ 1.000đ.
- Mua là có quà: Khi mua 1 lốc tập (6 cuốn) thương hiệu Future Book, bạn được tặng ngay 1 sticker xinh xắn. Đối với hóa đơn từ 150.000đ có 1 cuốn sách đến từ NXB Trẻ, phần quà đi kèm là sổ tay hoặc bookmark.
- Team mua sắm online cũng nhận được nhiều ưu đãi trên website nhasachphuongnam.com với “cơn mưa” voucher giảm giá phong phú, đa dạng.
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CÙNG TÁC GIẢ, NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG
Văn hóa nên được tiếp cận trên đa phương diện và không gói gọn trong việc đọc sách. Các chương trình giao lưu tác giả, nghệ sĩ nổi tiếng là điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi sự kiện mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2025 do Nhà Sách Phương Nam tổ chức. Với mong muốn kết nối độc giả cùng những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật và giải trí, các buổi giao lưu hứa hẹn mang đến không gian trò chuyện gần gũi, sâu sắc và truyền cảm hứng.
Giao lưu với danh ca Elvis Phương

Nhà Sách Phương Nam và Phương Nam Phim tổ chức buổi giao lưu đặc biệt với danh ca Elvis Phương. Nam ca sĩ bén duyên với Phương Nam Book qua tác phẩm hồi ký Dòng Đời (NXB Thế Giới, Phương Nam Book liên kết xuất bản).
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 80 và kỷ niệm 64 năm ca hát, tại sự kiện giao lưu, khán giả sẽ được lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc từ nam danh ca về hành trình nghệ thuật hơn sáu thập kỷ, đồng thời đắm chìm trong những giai điệu bất hủ đã làm nên tên tuổi ông. Đặc biệt, sự kiện còn giới thiệu album USB đầu tay của Elvis Phương mang tên Nếu Có Yêu Tôi (Phương Nam Phim phát hành). Đây là cơ hội quý giá để gặp gỡ một tượng đài âm nhạc, người đã sống trọn vẹn với đam mê và luôn giữ vững tình yêu với khán giả, với nghệ thuật – như chính lời ông từng nói: “Còn được hát là còn tự tin và cả tự hào.”
- Thời gian: 16:30 – Thứ Bảy, ngày 19.04.2025
- Địa điểm: Sân khấu A – Đường sách TP Hồ Chí Minh
Giao lưu cùng nhà báo Quốc Việt

Là một cây bút sắc sảo và tâm huyết với lịch sử, nhà báo Quốc Việt đã dành thời gian sưu tầm, ghi chép và lưu giữ những câu chuyện mang tính chất “ký ức đô thị” về sân bay Tân Sơn Nhất. Ông cũng là tác giả của cuốn sách 100 Năm Phi Trường Tân Sơn Nhất (NXB Thế Giới, Phương Nam Book liên kết xuất bản) - tác phẩm tập hợp những câu chuyện mang tính chất “ôn cố tri tân” về nơi từng được mệnh danh là phi trường lớn và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á.
Trong buổi giao lưu, tác giả sẽ chia sẻ về hành trình tìm về những lớp bụi thời gian phủ lên sân bay Tân Sơn Nhất, nơi đã chứng kiến bao thăng trầm của đất nước từ thời Pháp thuộc đến thời bình. Trong bối cảnh kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam đang đến gần, đây là dịp để cùng ngồi lại, nhìn nhận những dấu mốc đã qua, lắng nghe những câu chuyện cần được gìn giữ, và đối thoại về tương lai của một địa danh mang nhiều ý nghĩa lịch sử.
- Thời gian: 16:00 – Chủ Nhật, ngày 20.04.2025
- Địa điểm: Sân khấu A – Đường sách TP. Hồ Chí Minh (Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM)
CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG LƯU ĐỘNG: QUẢNG BÁ SÁCH VÀ GÓP PHẦN PHÁT TRIỂN VĂN HÓA ĐỌC
Trong khuôn khổ Ngày Hội Đọc Sách 2025, Nhà Sách Phương Nam tổ chức nhiều sự kiện bán hàng tại các trường phổ thông, đại học trên khắp tỉnh thành cả nước, giới thiệu hàng ngàn đầu sách, đa dạng thể loại, phục vụ nhu cầu đọc sách của học sinh, sinh viên, giảng viên và tất cả những ai đến với Ngày Hội.
Chuỗi sự kiện lưu động tổ chức tại các trường học là hoạt động được Phương Nam tổ chức hằng năm nhân ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, đồng thời khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội. Phương Nam mong muốn sự kiện thực sự là ngày hội của những người thương sách, quý chữ, một không gian văn hóa phẩm lành mạnh, bổ ích cho mọi đối tượng.
NHIỀU HOẠT ĐỘNG WORKSHOP – SÂN CHƠI DÀNH CHO THIẾU NHI
Tại nhiều chi nhánh trong hệ thống Nhà Sách Phương Nam còn tổ chức các chương trình workshop miễn phí dành riêng cho thiếu nhi, gồm các hoạt động trải nghiệm tương tác hấp dẫn như:
- Workshop Bé học kỹ năng an toàn - Ứng phó với nguy hiểm qua trang sách: 27.04.2025 tại Nhà Sách Phương Nam - Nguyễn Oanh (03 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM)
- Workshop Tô vẽ sáng tạo:
- 19 & 20.04.2025 tại Phương Nam Book City - Saigon Center (212 Nguyễn Trãi, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM)
- 26 & 27.04.2025 tại Nhà Sách Phương Nam - Bình Phú (Công viên Bình Phú, 10-12 Bình Phú, Phường 11, Quận 6, TP.HCM)
- 03 & 04.05.2025 tại Phương Nam Book City - Vạn Hạnh Mall (Tầng 3 - Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM)
Chuỗi hoạt động trong chương trình Ngày Hội Đọc Sách 2025 - Together We Read là nỗ lực chung của Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam trong việc mang đến những đóng góp tích cực đến đời sống tinh thần của người Việt. Trải qua 43 năm hình thành và phát triển, Phương Nam kiên trì hướng tới “định vị” của mình trên bản đồ Việt: Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông văn hóa, mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng để “chắp cánh tâm hồn Việt”.
Cafe sáng
Gặp gỡ và giao lưu cùng nhà báo Quốc Việt – 100 Năm Phi Trường Tân Sơn Nhất

Trong khuôn khổ chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; đồng thời hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần 4, Nhà Sách Phương Nam và Phương Nam Book tổ chức sự kiện giao lưu cùng diễn giả, tác giả, nhà báo Nguyễn Quốc Việt vào lúc 16h00 Chủ Nhật, ngày 20.04.2025.
Trong suốt một thế kỷ, sân bay Tân Sơn Nhất là một trong hai cảng hàng không quốc tế quan trọng nhất trên cả nước, bên cạnh sân bay Nội Bài. Đồng thời, đây còn là nơi ghi dấu những bước ngoặt quan trọng của dân tộc. Từ thập niên 20 của thế kỷ 20, người Pháp khởi xây phi trường Tân Sơn Nhất nhằm mục đích phục vụ quan chức Pháp đi lại và để giới doanh thương, điền chủ Pháp có thêm điều kiện khai thác thuộc địa bằng phương tiện bay.
Tân Sơn Nhất đã trải qua nhiều biến cố lịch sử, chứng kiến dấu mốc trải dài từ Thế chiến thứ hai đến năm 1954, khi Pháp đại bại ở Điện Biên Phủ, từ bỏ việc duy trì chế độ thực dân tại Đông Dương. Sau người Pháp, sự có mặt của người Mỹ ở miền Nam đã nhanh chóng biến Tân Sơn Nhất thành phi trường hiện đại nhất khu vực, vượt xa các phi trường khác trong Đông Nam Á.
Từng là chứng nhân lịch sử, Tân Sơn Nhất ngày nay đã trở thành cửa ngõ giao thương quan trọng, gắn liền với sự phát triển của đất nước trong thời kỳ hòa bình. Mỗi ngày, hàng trăm chuyến bay nối đuôi nhau cất - hạ cánh, biến nơi đây thành một “đầu mối hàng không” đúng nghĩa, cả ngày lẫn đêm đều sầm uất, tấp nập. Tần suất hoạt động dày đặc, lưu lượng hành khách và hàng hóa liên tục tăng đã góp phần khẳng định vị thế đặc biệt của sân bay Tân Sơn Nhất trong mạng lưới hàng không khu vực, đồng thời phản ánh rõ nét nhịp sống sôi động và những chuyển biến lịch sử của Thành phố Hồ Chí Minh qua từng giai đoạn.
Tác giả Quốc Việt đã dày công tìm tòi, ghi lại những biến động lịch sử của một trong những địa danh quan trọng nhất Việt Nam như một nỗ lực “ôn cố tri tân”, nhắc nhở chúng ta thấu hiểu quá khứ để phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp. Ông chia sẻ: “Trên từng tấc đất Tân Sơn Nhất là bao máu xương người Việt hôm qua. Trên từng đá sỏi rêu phong hay vỏ đạn còn chìm khuất đâu đó là bao chuyện lịch sử cần phải được kể lại, nhắc nhớ chân xác cho mai sau…”.
Trong bối cảnh đại lễ mừng kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đang đến rất gần, đây là thời điểm thích hợp để cùng ôn lại quá khứ, nhìn nhận hiện tại và đàm luận về tương lai sân bay Tân Sơn Nhất, đặc biệt khi đưa lên bàn cân cùng những càng hàng không mới hơn như Long Thành. Sự kiện hứa hẹn là một hoạt động ý nghĩa trong dịp tháng Tư này dành cho những tâm hồn đam mê văn hóa, lịch sử.
Thông tin sự kiện
- Diễn giả: Nhà báo Nguyễn Quốc Việt (sinh năm 1975), tác giả của các tựa sách: 100 Năm Phi Trường Tân Sơn Nhất (Phương Nam Book), Thà Đốt Lên Một Que Diêm (NXB Trẻ),…
- Sách: 100 Năm Phi Trường Tân Sơn Nhất (NXB Thế Giới, Phương Nam Book liên kết xuất bản)
- Thời gian: 16:00 – Chủ Nhật, ngày 20.04.2025
- Địa điểm: Sân khấu A – Đường sách TP. Hồ Chí Minh (Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM)
- Vào cửa tự do
Cafe sáng
Giao lưu cùng danh ca Elvis Phương nhân dịp ra mắt album mới kỷ niệm 64 năm ca hát và sinh nhật lần thứ 80

Ngày 19.04.2025 sắp tới, Nhà Sách Phương Nam và Phương Nam Phim tổ chức sự kiện giao lưu với danh ca huyền thoại Elvis Phương trong khuôn khổ chương trình chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam. Khán thính giả đam mê âm nhạc sẽ có cơ hội đắm chìm trong những giai điệu bất hủ và nghe nam danh ca chia sẻ về cuộc đời làm nghệ thuật của mình.
Sự kiện diễn ra vào thứ Bảy ngày 19.04.2025, lúc 16h30 tại sân khấu A - Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh (Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM). Đây là sự kiện nhằm ra mắt album Nếu Có Yêu Tôi - album bằng USB đầu tiên trong sự nghiệp của ca sĩ Elvis Phương, được phát hành nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 80 cũng như 64 năm ca hát của ông.
Nếu Có Yêu Tôi sẽ được phát hành cùng ngày diễn ra sự kiện. Album gồm một liên khúc và 21 bài hát nổi tiếng trải dài suốt sự nghiệp của Elvis Phương, từ bài hát nhạc Việt đầu tiên ông trình diễn trên sân khấu – Nửa Đêm Ngoài Phố (Trúc Phương) đến chùm ca khúc Phượng Hoàng của hai người bạn Nguyễn Trung Cang và Lê Hựu Hà, những tác phẩm bất hủ của Phạm Duy, Song Ngọc, Lam Phương, Trầm Tử Thiêng, Nguyễn Ánh 9, Trần Quảng Nam mà ông từng ghi dấu ấn bằng giọng hát trời phú, cho đến những bài tự sáng tác như: Chiều Thu Paris, Gót Hồng Thôi Hết Phiêu Du, Lời Hẹn Ước, v.v.. Elvis Phương thực hiện album dưới định dạng USB theo mong muốn của chính bản thân cũng như nhu cầu của người hâm mộ.
Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại, những năm giữa thập niên 90, Elvis Phương trở về Việt Nam tiếp tục theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Phương Nam Phim (PNF) đã đồng hành cùng ông suốt thời gian qua, phát hành các sản phẩm âm nhạc có thể kể đến như CD Mộng Dưới Hoa, album Tình Khúc Phượng Hoàng và mới đây nhất là album USB Nếu Có Yêu Tôi, tổ chức nhiều đêm diễn, tham gia liveshow Phạm Duy - Ngày Trở Về, v.v.. Ở tuổi “bát thập cổ lai hy”, nam danh ca vẫn vẹn nguyên tấm lòng nhiệt huyết với nghệ thuật. Bên cạnh các hoạt động âm nhạc và lưu diễn, vào năm 2023, Elvis Phương còn giới thiệu đến bạn đọc cuốn hồi ký Dòng Đời do Phương Nam Book liên kết xuất bản. Tác phẩm vừa là món quà tri ân của nam ca sĩ gửi đến người hâm mộ, vừa kỷ niệm mối thân tình kéo dài hơn 20 năm giữa ông và thương hiệu Phương Nam.
Đúng như tên gọi của sách Dòng Đời (cũng là tên một ca khúc Elvis Phương từng biểu diễn, được phổ lời Việt theo nguyên gốc My Way nổi tiếng qua phần trình bày của Frank Sinatra), sách là những trang viết trải lòng của nam danh ca về cuộc đời, những kỷ niệm và ân sủng ông nhận được trong hơn sáu thập kỷ đứng dưới ánh đèn sân khấu. Xuyên suốt tác phẩm, Elvis Phương đã ví mình như chú ngựa hoang “phóng vào đồng cỏ mênh mông, bát ngát để khám phá biết bao điều mới lạ, được nhìn thấy đủ muôn mặt của cuộc đời này, từ những khuôn mặt khả ố đến những khuôn mặt đẹp đẽ dễ thương, từ những khuôn mặt tính toán thâm hiểm cho đến những khuôn mặt đầy bao dung và nhân hậu…”. Và sau hơn 60 năm vùng vẫy vẫn chưa thấm mệt, đến hôm nay, ông vẫn là một tượng đài trong âm nhạc Việt Nam. Qua cuốn hồi ký, độc giả như thấy được hình ảnh một người đàn ông điềm đạm, suy tư chiêm nghiệm lại cuộc đời thăng trầm của mình. Một cuộc đời mà dù có hối tiếc hay không, ông vẫn luôn cảm thấy nó quá ít ỏi so với sự biết ơn, tình yêu thương, niềm hạnh phúc.
Đến với sự kiện, khán giả được gặp gỡ một Elvis Phương đầy nhiệt huyết và đam mê với âm nhạc, đúng như lời khẳng định của ông: “Sức người 80 thì không thể như 20 nhưng còn được hát thì còn tự tin và cả tự hào”. Đây không chỉ là một buổi trò chuyện mà còn là không gian nghệ thuật đáng quý, nơi người nghệ sĩ gạo cội khẳng định những giá trị bất hủ không thể bị thời gian làm phai nhạt, và dù “dòng đời” có trôi đến đâu, chỉ cần vẫn còn tình yêu của khán giả thì nghệ thuật sẽ còn sống mãi.
Giao lưu ra mắt album Elvis Phương: Nếu Có Yêu Tôi – Kỷ niệm 64 năm ca hát, sinh nhật lần thứ 80
- Thời gian: 16:30 – Thứ Bảy, ngày 19.04.2025
- Địa điểm: Sân khấu A – Đường sách TP. Hồ Chí Minh (Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM)
- Vào cửa tự do
-
Cafe sáng3 months ago
Đón Tết Ất Tỵ rộn ràng cùng chuỗi hoạt động hấp dẫn tại Nhà Sách Phương Nam
-
Cafe sáng3 months ago
Lịch hoạt động Tết 2025 Nhà Sách Phương Nam
-
Cafe sáng1 month ago
Nhiều ưu đãi cực hời đang chờ bạn tại BANDAI NAMCO ASIA POP UP 2025 @ VIETNAM
-
Phía sau trang sách1 month ago
Thế giới nội tâm u uẩn của những người phụ nữ dưới ngòi bút Dazai Osamu
-
Book trailer3 months ago
F5 bản thân năm 2025 cùng những cuốn sách giúp bạn khai mở tiềm năng
-
Cafe sáng4 months ago
Sonny Angel & Smiski lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội
-
Giới thiệu sách3 months ago
Có một thời ở Chợ Lớn: Ký ức vàng son về Chợ Lớn qua lăng kính của Phạm Công Luận
-
Cafe sáng1 month ago
Lần đầu tiên tại Việt Nam: BANDAI NAMCO ASIA POP UP 2025 – Sự kiện đỉnh cao dành cho fan manga-anime