Cafe sáng

Tác giả sách thiếu nhi bán chạy số 1 thế giới trở lại với tập 15 “Diary of a Wimpy Kid”

Published

on

Ngày 27.10.2020, tập 15 của bộ truyện “Diary of a Wimpy Kid” (tựa đề tiếng Việt “Nhật ký chú bé nhút nhát”) sẽ được chính thức phát hành tại hệ thống Nhà Sách Phương Nam – cùng thời điểm với toàn thế giới.

Diary of a Wimpy Kid là bộ tiểu thuyết thiếu nhi ra đời từ năm 2004, nhiều lần lọt vào danh sách bán chạy của tạp chí USA Today, New York TimesWall Street Journal. Tại Mỹ, bộ sách được giáo viên và phụ huynh sử dụng để giúp học sinh rèn luyện thói quen đọc sách. Bên cạnh đó, theo tạp chí Independent, tác giả Jeff Kinney là một trong những tác giả sách thiếu nhi bán chạy nhất hành tinh (bên cạnh những nhà văn danh tiếng khác như J. K. Rowling).

Đúng như tên gọi, Diary of a Wimpy Kid là cuốn nhật ký của cậu bé yếu ớt mang tên Greg Heffley. Cuộc sống của Greg bao gồm những tình huống thường gặp trong gia đình và trường lớp, pha trộn với những sự kiện bất thường. Trải qua 15 tập sách, những suy tư và tâm trạng của Greg không chỉ đơn thuần được diễn giải qua con chữ mà còn thông qua tranh vẽ minh họa gần gũi do chính tác giả thực hiện. Jeff Kinney truyền tải trọn vẹn hình ảnh một cậu bé nhút nhát nhưng luôn hiếu kỳ và hứng thú với cuộc sống. Thông qua những khó khăn và rắc rối, Greg dần học cách trưởng thành và đối phó với muôn màu cuộc sống. Diary of a Wimpy Kid là cuốn sách gối đầu giường dành cho những cô cậu bé đang dậy thì với những cảm xúc phức tạp đổi thay hàng ngày.

Tập 15 với tựa đề The Deep End tiếp tục câu chuyện của Greg cùng gia đình trong một cuộc dã ngoại, nhưng vô tình cả nhà lại bị mắc kẹt trong tình thế khó nói và nguy hiểm. Greg, một lần nữa, phải xoay sở để vượt qua mọi chuyện, hoặc là cậu bé sẽ “chết chìm” trong rắc rối này.

Tập 15 của bộ sách Diary of a Wimpy Kid có tựa đề The Deep End

Bản bìa cứng tập 15 của bộ truyện “Diary of a Wimpy Kid” sẽ ra mắt tại Việt Nam vào sáng ngày 27.10 – cùng thời điểm phát hành tại Anh và Mỹ. Khách hàng có thể đặt mua sách (bản dành cho thị trường Anh và bản dành cho thị trường Mỹ) với mức giá ưu đãi 239.000 đồng (giá bìa 295,000đ) tại hệ thống Nhà Sách Phương Nam hoặc website thương mại điện tử nhasachphuongnam.com. Được biết, Nhà Sách Phương Nam là đơn vị duy nhất phát hành cùng lúc với thế giới cả hai ấn bản.

Nhiều năm nay, Phương Nam đã chủ động hợp tác với các nhà xuất bản nước ngoài để phân phối và phát hành sách ngoại văn tại hệ thống Nhà Sách Phương Nam và Phương Nam Book City và được các nhà xuất bản tin tưởng để nhà sách phát hành cùng lúc với thế giới nhiều tựa sách bán chạy, đương cử là bộ sách thiếu nhi Diary of a Wimpy Kid và Guinness World Record.

*

Thông tin tác phẩm:

Tên tác phẩm: Diary Of A Wimpy Kid #15: The Deep End (UK/US Edition – Hardcover)

Tác giả: Jeff Kinney

Thể loại: Tiểu thuyết thiếu nhi

Giá bìa: 295.000đ

Giá bán: 239.000đ (Giảm 19%)

Phát hành: 27.10.2020

Cafe sáng

Rộn ràng chương trình khuyến mãi cuối năm – Year End Sale 2023 tại Nhà sách Phương Nam

Published

on

Thời gian cuối năm là dịp mua sắm sôi động nhất trong năm khi chúng ta bắt đầu tân trang nhà cửa, chuẩn bị những món quà cho ngày Tết đến Xuân về gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác. Hơn hết, trong những tháng cuối năm, các cửa hàng, trung tâm thương mại thường tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn mua sắm những món đồ yêu thích với mức giá phải chăng.

Bạn đã có kế hoạch mua sắm gì cho dịp năm mới chưa? Nếu chưa, đừng bỏ qua chương trình khuyến mãi cuối năm – Year End Sale 2023 từ Nhà sách Phương Nam. Vì đây là dịp sale lớn nhất, vừa khuyến mãi sâu, đa dạng nhiều mặt hàng. Đặc biệt, khi mua hàng trên website Nhasachphuongnam.com, bạn có thể lựa chọn được những món đồ yêu thích với mức giá phải chăng.

Mời bạn cùng Bookish tổng hợp lại những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi cuối năm – Year End Sale 2023 của Nhà sách Phương Nam!

Nhiều đầu sách quốc văn, ngoại văn giảm từ 10 - 50%

Sách giảm giá cuối năm có gì hot? Bạn có thể tìm thấy nhiều đầu sách mà mình yêu thích, từ văn học nước ngoài, văn học Việt Nam, sách kinh tế, tâm lý – xã hội cho đến sách tranh thiếu nhi, sách hồi ký… giảm từ 10% đến 30% tại hệ thống Nhà sách Phương Nam. 


Bên cạnh đó, các đầu sách thuộc top bán chạy, sách có nội dung hấp dẫn cũng nằm trong danh mục giảm giá. Sale lớn cuối năm, mua sách tha ga, chẳng lo về giá tại hệ thống Nhà sách Phương Nam. 

Giảm đến 10% - 50% bút viết, đồ chơi, dụng cụ học tập

Trong những tháng 12, các Nhà sách Phương Nam ngập tràn trong không gian Giáng Sinh với các cây thông noel cao lớn, lấp lánh những ánh đèn và những món đồ trang trí giáng sinh xinh xắn. Các banner, poster quảng cáo chương trình khuyến mãi cuối năm – Year End Sale được treo khắp nơi trong nhà sách. 



Cùng với hàng loạt bút viết chất lượng được bày bán với giá ưu đãi.


Khi bước vào nhà sách, bạn sẽ lạc lối trong thế giới đầy màu sắc của các bút viết, đồ chơi đến từ các thương hiệu uy tín như: Vasago, Happy Time, Duka, Liên Hiệp Thành, Nguyên Ann, BGV… Trong dịp khuyến mãi cuối năm, nhiều sản phẩm văn phòng phẩm, học cụ có giá cực kỳ ưu đãi. Hơn hết, khi dạo quanh nhà sách, khách hàng sẽ có nhiều thời gian để lựa chọn, so sánh cả giá và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Lịch xuân 2024 với nhiều mẫu mã, mức giá ưu đãi

Háo hức Nghinh Xuân Giáp Thìn, Toàn Niên Thịnh Vượng, Nhà sách Phương Nam đã thiết kế nên những lịch để bàn và phát hành lịch bloc được in tinh xảo từ truyền thống đến hiện đại để bạn làm quà tặng cho gia đình, cho bạn bè và cho chính mình.


  • Từ 15/10 – 15/12/2023, lịch bloc lớn giảm giá từ 20%, lịch bloc nhỏ giảm giá lên đến 50%
  • Mẫu mã phong phú, đa dạng từ truyền thống cho đến hiện đại: lịch bloc, lịch treo tường, lịch để bàn…
  • Giảm 10% tất cả các sản phẩm lịch Xuân 2023 tại website Nhà sách Phương Nam. 

Phiên chợ giảm giá cuối tuần tại Nhà sách Phương Nam  

Hàng loạt sách hay, sách ý nghĩa, sách đẹp, sách hiếm với giá cực kỳ  hạt dẻ, đa dạng thể sách báo, đồ chơi, văn phòng phẩm, học cụ… 




💥 Đặc biệt quầy hàng đồng giá cực kỳ đa dạng đủ sức để bạn dừng chân.

🍎 Nhà Sách Phương Nam - Phú Thọ: 940 Ba Tháng Hai, P.15, Q.11, TP. HCM

🍎 Nhà Sách Phương Nam - Nguyễn Oanh: 03 Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TP. HCM

🍎 Nhà Sách Phương Nam - Cần Thơ: 06 Hòa Bình, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

👉 Phiên chợ diễn ra từ 15h - 22h các chiều cuối tuần (Thứ 6 - Chủ nhật) từ nay đến hết ngày 31.12.2023



Bên cạnh đó, khi mua hàng tại hệ thống Nhà sách Phương Nam với hóa đơn từ 500k sẽ được mua bút viết, sách, bút highlight với giá ưu đãi. Đặc biệt khi mua hàng trên nhasachphuongnam.com với hóa đơn từ 350k sẽ được miễn phí giao hàng toàn quốc.

Đọc bài viết

Cafe sáng

Đại diện Bandai Nhật Bản đến Việt Nam làm việc và tham quan Nhà sách Phương Nam!

Published

on

Trong ngày 4/12/2023, Nhà sách Phương Nam vinh dự đón tiếp đại diện đến từ Bandai Nhật Bản. Bandai là hãng sản xuất đồ chơi nổi tiếng của Nhật Bản, xếp hạng lớn thứ 3 trên thế giới. Các sản phẩm Bandai đều được làm từ những vật liệu cao cấp, an toàn cho người sử dụng.

Đại diện Bandai Nhật Bản đã dành thời gian ngắn ghé thăm chuỗi Nhà sách Phương Nam đẹp, hiện đại và giàu cảm xúc, cụ thể:

  • Nhà Sách Phương Nam – Saigon Centre (Tầng 4 - Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. HCM).
  • Phương Nam Book City - Saigon Center (212 Nguyễn Trãi, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP. HCM)
  • Phương Nam Book City - Vạn Hạnh Mall (Tầng 3 - Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP. HCM).
Đại diện Bandai Nhật Bản đến tham quan chuỗi Nhà sách Phương Nam ngày 4/12/2023.

Trước đó, tháng 09/2023 vừa qua, CEO của Fujiko Pro - đơn vị nắm bản quyền Doraemon (cũng là con gái tác giả Doraemon), cùng một số cán bộ nhân viên Fujio Pro cũng đã đến tham quan thành phố sách Phương Nam Book City - Saigon Center (số 212 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

CEO của Fujiko Pro
Hình ảnh cán bộ nhân viên Fujio Pro đến tham quan thành phố sách Phương Nam Book City – Saigon Center (số 212 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Sự quan tâm của các đối tác lớn Nhật Bản đến Việt Nam làm việc và tham quan Nhà sách Phương Nam hứa hẹn mở ra nhiều triển vọng hợp tác giữa các bên, nhằm cung cấp các sản phẩm, mô hình đồ chơi Nhật chính hãng với phiên bản giới hạn đến tay khách hàng thân thiết!

Nhà sách Phương Nam gửi lời chúc đến các đại diện Bandai Nhật Bản sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Mời bạn xem thêm một số hình ảnh buổi tham quan vừa qua:



Đọc bài viết

Cafe sáng

Bạn đọc xếp hàng dài chờ xin chữ ký của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư tại Phương Nam Book Cafe

Published

on

Sáng 25/11, nhà văn Nguyễn Ngọc Tư vừa có buổi gặp gỡ và ký tặng sách cho độc giả tại Phương Nam Book Cafe – Đường sách TP Hồ Chí Minh nhân dịp tác giả vừa ra mắt tập truyện ngắn “Trôi” (NXB Trẻ phát hành). 

Nguyễn Ngọc Tư dùng từ "trôi" mô tả những cuộc di cư của người vùng sông nước, trong tập truyện ngắn cùng tên mới ra mắt. Tác phẩm phát hành đầu tháng 11, gồm 13 truyện ngắn. Nguyễn Ngọc Tư tiếp tục xoáy vào cái nghèo, sự bấp bênh và lạc lõng của nhiều người miền Tây.

Dù không hỏi đáp, giao lưu nhưng trong lúc ký tặng sách, nhà văn Nguyễn Ngọc vui vẻ trò chuyện với độc giả một cách thân tình. Ảnh: Nhà sách Phương Nam

Đọc Nguyễn Ngọc Tư, những người thích tìm kiếm câu chuyện có lẽ sẽ hoang mang vì mở đầu chị bày ra rất nhiều thứ, dẫn dắt người ta như một cuộc hành trình mông lung.

Có khi đến câu cuối người đọc mới lờ mờ nhận ra vấn đề, hoặc có khi đọc xong vẫn chưa hiểu. Vậy là phải đọc lại và thấm.

Trong từng câu từng chữ, Nguyễn Ngọc Tư có thể bắt người ta dừng lại bất cứ lúc nào để ngẫm.

Bởi chị có cách kể chuyện độc đáo. Hình ảnh đẫm trong từng câu văn của Tư.

Độc giả dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm nơi mỗi nhân vật trong tập truyện ngắn “Trôi”. Ảnh: NXB Trẻ.

Trong tập truyện ngắn “Trôi”, nhà văn Nguyễn Ngọc Tư tuổi 47 bày tỏ cho sự ngổn ngang sinh tồn: “Quá khứ khó mà chỉnh sửa, nhưng ký ức thì dễ thôi… Tôi hình dung ký ức hiện hữu như một thứ vật chất ta có thể chạm vào, rút rỗng và làm đầy lại, cắt nối, chạm khắc, tẩm ướp mùi vị, áp vào những bộ lọc màu, sống động hóa nó bằng chi tiết, thật nhiều chi tiết”.

Theo kế hoạch, buổi gặp gỡ và ký tặng sách bắt đầu từ lúc 8 giờ 30 phút, tuy nhiên rất nhiều độc giả có mặt từ sớm. Vốn là một người viết lặng lẽ và kiệm lời, giống như các buổi gặp gỡ và ký tặng trước đây, nhà văn Nguyễn Ngọc Tư chỉ ký tặng sách mà không giao lưu, hỏi đáp.

*Một số hình ảnh tại buổi giao lưu, ký tặng giữa nhà văn Nguyễn Ngọc Tư và bạn đọc tại Phương Nam Book Cafe - Đường sách TP Hồ Chí Minh:


Bạn đọc xếp hàng dài tại Phương Nam Book Cafe chờ xin chữ ký của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.


Đọc bài viết

Cafe sáng