Nối kết với chúng tôi

Cafe sáng

Phương Nam trao tặng sách đến các đơn vị Lực lượng Vũ Trang tại TP. Phú Quốc

Published

on

Ngày 12-13.03.2021, Công ty CP Văn hóa Phương Nam (đơn vị chủ quản của Nhà Sách Phương Nam) đã đến TP. Phú Quốc (trực thuộc địa bàn tỉnh Kiên Giang) để thăm hỏi và tặng sách cho các đơn vị Lực lượng Vũ trang Quân khu 9 tại TP. Phú Quốc.

Cụ thể, đoàn Phương Nam đã trao tặng năm tủ sách với chủ đề sách phong phú: văn học, lịch sử – văn hóa, du khảo, hồi ký chân dung nhân vật, các bộ luật chính trị, sách quản trị – kĩ năng sống và làm việc,… đến từ những đơn vị xuất bản uy tín được Phương Nam tuyển lựa cẩn thận. Chuyến đi này là một hoạt động của Phương Nam, bắt đầu từ năm 2019 để bổ sung sách và đa dạng hóa thư viện của các đơn vị Lực lượng Vũ trang Quân khu 9.

Phương Nam đã thăm hỏi và trao tặng năm tủ sách đến các đơn vị Lực lượng Vũ trang Quân khu 9 hiện đang đóng quân và làm nhiệm vụ phòng thủ biển đảo tại TP. Phú Quốc.

Phương Nam vinh dự khi có mối gắn kết với Cục Chính trị Quân khu 9 hơn 21 năm nay, kể từ khi Phương Nam mở nhà sách đầu tiên ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Tủ sách được trao tặng bao gồm nhiều chủ đề phong phú: văn học, lịch sử – văn hóa, du khảo, hồi ký chân dung nhân vật, các bộ luật chính trị, sách quản trị – kĩ năng sống và làm việc,…

Chuyến đi này là một hoạt động của Phương Nam, bắt đầu từ năm 2019 để bổ sung sách và đa dạng hóa thư viện của các đơn vị Lực lượng Vũ trang Quân khu 9.

Trong dịp này, đoàn Phương Nam cũng đã đến gặp gỡ, trao đổi, trò chuyện động viên và thăm thư viện của đơn vị để hiểu thêm những khó khăn trong công việc và đời sống của chiến sĩ và cán bộ – công nhân viên đang công tác tại đây. Phương Nam hi vọng chuyến thăm hỏi và tặng quà này sẽ khích lệ và lan tỏa niềm vui đọc sách, đóng góp một phần vào việc nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần tại TP. Phú Quốc – một trong những căn cứ quân sự quan trọng của đất nước.

Phương Nam cũng đã đến gặp gỡ, trao đổi, trò chuyện động viên để hiểu thêm những khó khăn trong công việc và đời sống của chiến sĩ và cán bộ – công nhân viên đang công tác tại đây.

Phương Nam vinh dự khi có mối gắn kết với Cục Chính trị Quân khu 9 hơn 21 năm nay, kể từ khi Phương Nam mở nhà sách đầu tiên ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đại diện Phương Nam, ông Nguyễn Hữu Hoạt – Tổng Giám Đốc Công ty CP Văn hóa Phương Nam cho biết: “Trong gần 40 năm hoạt động, Phương Nam ý thức rõ về trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp và đã thực hiện nhiều dự án vì cộng đồng như tặng sách giáo khoa, tập vở, dụng cụ học tập cho các trường học, thư viện vùng sâu vùng xa, tặng sách cho bộ đội ở các huyện đảo. Đây cũng là một trong những nỗ lực của Phương Nam để hoàn thành tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững cho xã hội. Qua những hoạt động này, mối quan hệ giữa doanh nghiệp và cộng đồng, giữa dân và quân ngày càng thắt chặt, gắn bó, và tạo ra những giá trị to lớn và ý nghĩa.”

Đây là một trong những nỗ lực của Phương Nam để hoàn thành tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, tạo ra những thay đổi tích cực và bền vững cho xã hội.

Cafe sáng

Sự kiện tháng 5: Hội sách “Summer Reading – Chill out & read” tại TTTM Saigon Centre

Published

on

Từ ngày 14 đến 30.05, tại sảnh tầng trệt TTTM Saigon Centre sẽ diễn ra hội sách khuyến mãi "Summer Reading”, trưng bày và giảm giá đến 40% sách quốc văn, ngoại văn, đồ chơi và văn phòng phẩm đến từ những nhà xuất bản lớn trong nước và trên thế giới. Sự kiện do Nhà Sách Phương Nam tổ chức.

Đến với hội sách “Summer Reading - Chill out & read”, người yêu sách sẽ tiếp cận sách nhiều thể loại: từ văn học, kinh tế – chính trị, tâm lý – xã hội, sách thiếu nhi,… được sắp xếp và trưng bày cẩn thận và dễ chọn lựa.

Trong hội sách lần này, Phương Nam Book đặc biệt mang đến nhiều tác phẩm vừa ra mắt công chúng trong năm nay, nổi bật là truyện ngắn Người trồng rừng (tác phẩm văn học Pháp từng được chuyển thể thành bộ phim hoạt hình cảm động và nhận giải Oscar năm 1988); hồi ký Tháo gỡ phép màu của một phụ nữ Việt Nam gốc Hoa, bị khiếm thị bẩm sinh nhưng đã vượt khó để tốt nghiệp luật sư tại Harvard Law School; cuốn sách chia sẻ cách nuôi dạy con Hôm nay mẹ có vui không, hướng dẫn cách chữa lành tâm lý người mẹ trước những biến cố khó lường trong cuộc sống.

Điểm nhấn của hội sách là nguồn sách ngoại văn phong phú dành cho cả người lớn và trẻ em, cùng các sản phẩm văn phòng phẩm – học cụ đến từ những thương hiệu trong và ngoài nước có lịch sử uy tín và chất lượng cao (Milan, Aristo, Schneider,…), cùng rất nhiều sản phẩm đồ chơi nhập khẩu bán chạy trong năm.

Trong thời gian hội sách khuyến mãi "Summer Reading - Chill out & read" diễn ra, Nhà Sách Phương Nam chủ động cam kết thực hiện những nguyên tắc vệ sinh theo quy định của Nhà nước để tạo nên môi trường an toàn, thân thiện, đảm bảo sức khỏe và sự an toàn tối ưu cho khách hàng an tâm mua sắm.

Thông tin về sự kiện “Summer Reading - Chill out & read”

 • Thời gian: Từ ngày 14.05 đến 30.05.2021.
 • Địa điểm: Gian hàng Sách Phương Nam – Tầng trệt TTTM Saigon Centre, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM.


Đọc bài viết

Cafe sáng

Ưu đãi cần cập nhật: Tặng voucher, tập cao cấp và nhiều khuyến mãi đang chờ bạn trong dịp lễ 30.04 này!

Published

on

Nhân dịp đại lễ Giải phóng miền Nam và ngày Quốc tế lao động, Nhà Sách Phương Nam mang đến nhiều chương trình khuyến mãi – ưu đãi tặng quà để tri ân khách hàng trên cả địa hạt online và offline, đặc biệt tại TP. HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

1. Tặng tập Nhật Bản cao cấp với hóa đơn 500.000VNĐ tại Phương Nam Book City - Aeon Mall Bình Dương

Từ ngày 30.04 đến 02.05, khi đến mua sắm tại Phương Nam Book City nằm trong TTTM Aeon Mall (Bình Dương) với hóa đơn 500.000VNĐ trở lên, khách hàng sẽ nhận được món quà kỷ niệm là tập cao cấp Logical – được gia công từ thương hiệu Nhật Bản Nakabayashi.

Mang phong cách và chất lượng Nhật Bản, bộ tập Logical hoàn thiện từng tiêu chí nhỏ như khoảng cách ô ly và khoảng cách dòng hoàn hảo, giúp bạn luyện viết chữ tay (ngay cả khi bạn phải viết tốc ký); mực in nhẹ nhàng, vừa phải, không quá đậm; hỗ trợ chia trang và dùng cho các nhu cầu khác nhau; tất cả để mang đến cho khách hàng một sản phẩm văn phòng chuẩn mực.

Nakabayshi cũng là một thương chú trọng đến trách nhiệm xã hội khi nỗ lực tạo ra những sản phẩm thân thiên, có thể tái chế, nhằm tiết kiệm tài nguyên, giúp giảm lượng rác thải gây hủy hoại, biến đổi môi trường toàn cầu và trên hết, vấn đề cốt lõi là bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Bộ tập cao cấp Logical được phân phối độc quyền tại Nhà Sách Phương Nam.

 • Thời gian áp dụng: 30.04 đến 02.05.2021
 • Địa chỉ: Phương Nam Book City - Tầng Trệt Aeon Mall, 01 Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Giao, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

2. Tặng phiếu quà tặng với hóa đơn 1 triệu đồng tại NS Phương Nam – Crescent Mall

Từ ngày 30.04 đến 02.05, khi đến mua sắm tại Nhà Sách Phương Nam nằm trong TTTM Crescent Mall (quận 7, TP.HCM) với hóa đơn 1 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được món quà là phiếu quà tặng trị giá 50.000VNĐ.

Phiếu quà tặng áp dụng cho tất cả các sản phẩm, mặt hàng tại Nhà Sách Phương Nam trên toàn quốc.

 • Thời gian áp dụng: 30.04 đến 02.05.2021.
 • Địa chỉ: Nhà Sách Phương Nam - Tầng 4 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM.

3. Khuyến mãi băng đĩa 30 đến 50%

Chào mừng đại lễ Giải phóng miền Nam và ngày Quốc tế lao động, từ 23.04 đến 09.05, Nhà Sách Phương Nam giảm giá 30 đến 50% các sản phẩm băng đĩa nhạc – phim, đặc biệt là các tác phẩm ca ngợi cách mạng – quê hương, đất nước – con người.

 • Nhạc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước: nhạc có lời, nhạc hòa tấu truyền thống Việt Nam.
 • Nhạc của ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng: Phạm Duy, Đức Tuấn, Thanh Thúy,…
 • Phim Việt Nam dòng phim cách mạng, con người Việt Nam thời chiến: Sóng ở đáy sông, Vụ án viên đạn bạc, Chuyện của Pao,…

Người ta thường nói, âm nhạc có sức mạnh gắn kết mãnh liệt. Lắng nghe những bản nhạc cách mạng, những người lớn tuổi có cơ hội sống lại một thời vang bóng, mà thế hệ trẻ được dịp vượt thời gian để cảm thán cho những tháng năm gian khổ mà hào hùng. Dòng nhạc ấy tưởng rằng đã “cũ”, nhưng đó là một cái cũ đáng khắc ghi và tự hào!

4. Minigame vui lễ - xả stress: Mạnh mẽ, tự tin review cuốn sách bạn ghét nhất!

Biệt Đội Mọt Sách (BOOKISH SQUAD) là ngôi nhà nhỏ của gần 10.000 con người đáng yêu, hằng ngày chia sẻ về chuyện sách, chuyện đọc và vô số những nỗi niềm dở khóc dở cười, với những review sách muôn màu muôn dạng, từ những tác phẩm đoạt giải Pulitzer, Man Booker, Nobel danh giá,… đến những tác phẩm thiếu nhi kinh điển, truyện trinh thám kinh dị hết hồn,… cùng những minigame để các bạn đọ sức thi tài giật sách.

Nhân kỉ niệm sinh nhật 2 năm tuổi của Bookish Squad, mời bạn bè yêu sách gần xa đến tham một minigame độc – lạ mang tên: Mạnh mẽ, tự tin review cuốn sách bạn ghét nhất! với thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần bình & bàn về cuốn sách bạn “ít ưa” nhất, và lý do vì sao.

Những bạn có review độc đáo và được yêu thích nhất sẽ nhận được món quà ý nghĩa do chính dàn admin Bookish Squad và Nhà Sách Phương Nam lựa chọn.

*

Chúc bạn có một dịp lễ 30.04 & 01.05 đáng nhớ!

Đọc bài viết

Cafe sáng

Sự kiện Tháng 4-5: Khuyến mãi băng đĩa 30 đến 50% đã đến sát bên bạn!

Published

on

Chào mừng đại lễ Giải phóng miền Nam và ngày Quốc tế lao động, từ 23.04 đến 09.05, Nhà Sách Phương Nam giảm giá 30 đến 50% các sản phẩm băng đĩa nhạc - phim, đặc biệt là các tác phẩm ca ngợi cách mạng - quê hương, đất nước - con người đến từ những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng như Phạm Duy, Đức Tuấn, Thanh Thúy,...

Đã 46 năm kể từ ngày đất nước ta trọn niềm vui hòa bình, thống nhất. Trong không khí rộn ràng ấy, biết đâu ta lại cần một khoảnh khắc gác lại những bản nhạc tân thời, trẻ trung; để dành thời gian ôn lại những bản nhạc ca ngợi quê hương - đất nước, sự bền bỉ của ông cha trong thời chiến để giành lấy hòa bình, độc lập ngày hôm nay.

Vào dịp đại lễ 30.4 và 01.05, Nhà Sách Phương Nam chung vui với khách hàng già trẻ trên toàn quốc với chương trình Khuyến mãi 30 đến 50% băng đĩa nhạc - phim:

 • Nhạc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước: nhạc có lời, nhạc hòa tấu truyền thống Việt Nam.
 • Nhạc của ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng: Phạm Duy, Đức Tuấn, Thanh Thúy,...
 • Phim Việt Nam dòng phim cách mạng, con người Việt Nam thời chiến: Sóng ở đáy sông, Vụ án viên đạn bạc, Chuyện của Pao,...
Ảnh: Nhà Sách Phương Nam - Phú Thọ (TP.HCM)

Người ta thường nói, âm nhạc có sức mạnh gắn kết mãnh liệt. Lắng nghe những bản nhạc cách mạng, những người lớn tuổi có cơ hội sống lại một thời vang bóng, mà thế hệ trẻ được dịp vượt thời gian để cảm thán cho những tháng năm gian khổ mà hào hùng. Dòng nhạc ấy tưởng rằng đã “cũ”, nhưng đó là một cái cũ đáng khắc ghi và tự hào!

Chi tiết Khuyến mãi băng đĩa mừng đại lễ 30.04 và 01.05:

Đọc bài viết

Cafe sáng