Cafe sáng

#Khuyến Mãi T8: Tựu trường NGON-BỔ-RẺ – Sách tham khảo, máy tính Casio, tập học sinh,… giảm giá hấp dẫn

Nhà sách Phương Nam hiện có chương trình ưu đãi Mùa Tựu Trường áp dụng với sách giáo khoa, sách tham khảo, tập vở, dụng cụ học tập, ba lô,… Đồng thời khách hàng có cơ hội nhận phiếu mua hàng với hóa đơn trên 200.000 nghìn đồng.

Published

on

“Hôm nay tôi đi học.”

Cứ đến Tháng Tám, tâm trạng của các em học sinh lúc nào cũng khấp khởi kỳ lạ. Nơm nớp lo lắng vì sợ mình quên hết bài vở, hân hoan vì sắp gặp lại bạn bè, nuối tiếc ước gì mùa hè kéo dài mãi, rồi lại hồ hởi sắm sửa bóp viết, tập vở “xinh hơn cả năm trước”. Tâm trạng của thanh xuân lúc nào cũng xoắn xuýt như thế đấy. Nhưng tâm trạng của phụ huynh hình như chỉ có một, đó là… SAO MÀ NHIỀU TIỀN QUÁ ĐI!!!

Những khoản đầu tư vào ba lô, sách vở, sách luyện thi, học cụ,… lúc nào cũng là gánh-nặng-ngàn-cân của phụ huynh, đặc biệt khi vật giá mỗi năm càng ngày càng leo thang. Chỉ riêng cái máy tính bỏ túi CASIO FX 570VN PLUS thực hiện đầy đủ phép tính phương trình căn bậc hai ba ma trận,… là đến gần nửa triệu bạc rồi! Nhưng đừng lo, Nhà sách Phương Nam luôn bên bạn những mùa bão giá về.

Hệ thống Nhà sách Phương Nam hiện áp dụng những mức khuyến mãi hấp dẫn với mặt hàng sách giáo khoa, sách tham khảo, tập vở, dụng cụ học tập,… cụ thể:

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội nhận được phiếu mua hàng*, cụ thể:

  • Hóa đơn trên 200.000 nghìn đồng được tặng phiếu mua hàng trị giá 20.000 nghìn.
  • Hóa đơn trên 500.000 nghìn đồng được tặng phiếu mua hàng trị giá 50.000 nghìn.

Chương trình áp dụng từ ngày 17.08 đến ngày 31.08 tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 16.08 đến 31.08 tại tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

1. GIẢM 15% SÁCH THAM KHẢO

Sách tham khảo là một người hướng dẫn không thể vắng bóng trên bàn học của học sinh Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong việc bổ trợ và mở rộng kiến thức trong sách giáo khoa. Nhà sách Phương Nam hiện đang giảm giá đồng bộ 15% sách tham khảo: sách giải bài tập, sách luyện thi, sách tiếng Anh,… dành cho tất cả các cấp, từ các bé lớp 1 đến các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học cam go.

Những cuốn sách dành cho các học sinh tiểu học.

Những cuốn sách dành cho các học sinh THCS – THPT ôn luyện chuyên sâu.

Chi tiết xem ngay tại đây.

2. GIẢM 5-10% MÁY TÍNH BỎ TÚI CASIO

Máy tính bỏ túi là người bạn không thể thiếu được với học sinh, dù là trong giờ học các môn tự nhiên hay các kỳ thi quan trọng. Tuy nhiên, mới mức giá dao động từ 300-500 nghìn đồng, máy tính đôi khi vẫn là một khoản đầu tư khiến phụ huynh sầu lo. Hiểu được vấn đề này, Nhà sách Phương nam đang giảm giá từ 5 đến 10% máy tính Casio – thương hiệu quen thuộc xứng đáng điểm 10 cho chất lượng.

Chi tiết xem ngay tại đây.

3. GIẢM 10% BA LÔ VÀ CẶP HỌC SINH

Một chiếc ba lô tốt phải đảm bảo những tiêu chuẩn về chất lượng và kết cấu chắc chắn nhưng không nặng nề thô kệch để làm nặng vai trẻ, lớp vải thông thoáng để không gây chảy mồ hôi lưng, hệ thống khung, khóa và dây đai chắc chắn, phù hợp với chiều cao của trẻ, không làm cong vẹo cột sống, trọng lượng ba lô được phân tán đều để giảm sức nặng khi mang, giúp trẻ em không bị đau vai khi mang cặp. Cuối cùng, ba lô còn nên đảm bảo nhu cầu thẩm mỹ để các em học sinh vui thích đến trường mỗi ngày.

Những chiếc ba lô và cặp chống gù với thiết kế và mẫu mã đa dạng đáng yêu, nay giảm giá 10%, sẽ là người bạn đáng tin cậy đến trường mỗi ngày cùng các em học sinh.

Chi tiết xem ngay tại đây.

Ngoài ra, chương trình còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ cả nhà mình khám phá.

Ảnh: Nhà sách Phương Nam Đà Lạt

Back to school – Tựu trường không ngán học là chương trình giảm giá đến 50%, với đầy đủ bộ dụng cụ học tập cho một ngày của học sinh không hề nhàm chán, đã có mặt trên toàn hệ thống Nhà sách Phương Nam. Đừng bỏ lỡ!

*Chương trình không áp dụng lũy tiến, không tách, không cộng gộp hóa đơn.

Click to comment

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cafe sáng

Vui tựu trường, không lo bão giá: Nhà sách Phương Nam đồng hành cùng phụ huynh học sinh trước thềm năm học mới

Published

on

By

Cứ đến Tháng Tám, tâm trạng của các em học sinh lúc nào cũng khấp khởi kỳ lạ. Nơm nớp lo lắng vì sợ mình quên hết bài vở, hân hoan vì sắp gặp lại bạn bè, nuối tiếc ước gì mùa hè kéo dài mãi, rồi lại hồ hởi sắm sửa bóp viết, tập vở “xinh hơn cả năm trước”. Tâm trạng của thanh xuân lúc nào cũng xoắn xuýt như thế đấy. Nhưng tâm trạng của phụ huynh hình như chỉ có một, đó là… SAO MÀ NHIỀU TIỀN QUÁ ĐI!!!

Những khoản đầu tư vào ba lô, sách vở, sách luyện thi, học cụ… lúc nào cũng là gánh-nặng-ngàn-cân của phụ huynh, đặc biệt khi vật giá mỗi năm càng ngày càng leo thang. Nhưng đừng lo, Nhà sách Phương Nam luôn bên bạn những mùa bão giá về.

Hệ thống Nhà sách Phương Nam hiện áp dụng những mức khuyến mãi hấp dẫn với mặt hàng sách giáo khoa, sách tham khảo, tập vở, dụng cụ học tập… cụ thể:

Giảm 15% sách tham khảo và sách luyện thi các cấp

Ưu đãi mua 10 tặng 2 đối với tập học sinh của Phương Nam

Giảm 10% tập vở Thuận Tiến, Vĩnh Tiến

Giảm 10% ba lô chống gù của Bitex

Khi mua balô chống gù dòng Adventure, Genius, Janpanese, Super Team, khách hàng được tặng combo quà trị giá 300.000đ.

Giảm từ 10 – 15% sách quốc văn đa thể loại

Sách của các nhà cung cấp như: Alpha Books, Bách Việt, An Phước, Megabook…

Giảm từ 10 – 50% các mặt hàng đồ chơi

Mua học cụ, nhận thêm học cụ

• Tặng bộ học cụ Milan cho đơn hàng Milan từ 350.000đ
• Tặng học cụ Keyroad cho đơn hàng Keyroad từ 200.000đ

Bút Claro: Mua 1 tặng 1

Tặng lốc bao tập

Khi mua sắm trực tuyến tại website nhasachphuongnam.com, khách hàng sẽ được nhận thêm ưu đãi như sau:
Tặng lốc bao tập vở (10 cái) cho đơn hàng từ 500.000đ trở lên có ít nhất một lốc tập Phương Nam sản xuất.

Tặng mã mua hàng trị giá 50.000đ

Khi mua sắm tại nhà sách, khách hàng có cơ hội nhận được phiếu mua hàng, cụ thể:
• Từ 16.07 – 15.08, với mỗi đơn hàng từ 500.000đ trở lên, khách hàng sẽ được nhận mã quà tặng trị giá 50.000 đồng. Mã quà tặng áp dụng cho các đơn hàng từ thứ hai đến thứ năm.  

Đọc bài viết

Cafe sáng

Tạm biệt Minh sư Patriji

Published

on

By

Ngày 24.7.2022 vừa qua, Minh sư Patriji đã ra đi trong sự thương tiếc của những người mến mộ ông.

Minh sư Patriji tên thật là Subhash Patriji, sinh tại Ấn Độ, nổi tiếng với công cuộc đem thiền đến với cộng đồng, và là người sáng lập tổ chức “Hoạt động đoàn thể tâm thức Kim Tự Tháp Ấn Độ - The Pyramid Spiritual Societies Movement” viết tắt là PSSM.

Sinh thời, Minh sư đã thực hiện nhiều sản phẩm băng đĩa về chủ đề khoa học tâm linh đương đại, cũng như đã viết hơn 60 cuốn sách, trong đó có các tác phẩm Thiền Định Và Tâm Trí Diệu Kỳ, Thở Và Thiền, Tự Chữa Lành, Ahimsa - Ăn Chay Cho Thân Tâm An Lạc, Năng Lượng Kim Tự Tháp, Khoa Học Thiền Định, Không Có Cái Chết... đã được giới thiệu tại Việt Nam.

Đọc bài viết

Cafe sáng

Sự kiện giao lưu “Làm bạn cùng con qua những trang sách”

Published

on

By

Đọc sách là một thói quen tốt ở cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Nhiều bậc phụ huynh mong muốn con hình thành thói quen tốt này, nhưng trong thời đại tồn tại đầy rẫy các cám dỗ khác từ internet và các thiết bị công nghệ, việc giúp trẻ thích đọc sách trở nên khó khăn hơn trước. Có giải pháp nào cho vấn đề ấy không? Buổi giao lưu sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm phương pháp cho trẻ yêu hơn việc đọc sách và hình thành thói quen tốt này.

• Thời gian: 9 giờ thứ bảy, 23.07.2022
• Địa điểm: Đường sách Nguyễn Văn Bình, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
• Vào cổng tự do

Chương trình có sự tham gia của nhà văn Phương Huyền và chuyên gia nghệ thuật ứng dụng Lê An.

Nhà văn Phương Huyền

Phương Huyền là một nhà báo, biên tập viên, hiện đang phụ trách mảng văn học và tâm lý trên kênh FM99.9 Mhz. Đồng thời, chị còn là một nhà văn với hơn 10 đầu sách đã ra mắt bạn đọc, trong đó có hai tác phẩm nổi tiếng dành cho thiếu nhi là Cái tai và cuộc phiêu lưu kỳ thúNhững thiên thần của người gác rừng. Bên cạnh đó, bản thân chị Phương Huyền còn là một người mẹ có kinh nghiệm hình thành tình yêu đọc sách cho con từ rất sớm.

Đạo diễn Lê An

Lê An là đạo diễn của những vở kịch như Bức Chân Dung, Sơn Ca… Đồng thời, chị cũng là người sáng lập tổ chức giáo dục Cái Tổ Nhỏ, chuyên mở những khóa học ứng dụng nghệ thuật để giúp học viên nuôi dưỡng khả năng lắng nghe - thấu hiểu - kết nối với bản thân và người khác. Trong quá khứ, Cái Tổ Nhỏ từng tổ chức nhiều workshop, khóa học lắng nghe cảm xúc, đối thoại bằng hình thức kể chuyện, diễn kịch ứng tác… Tiêu biểu là chuỗi workshop Cùng con khám phá EQ với mục tiêu giúp ba mẹ và trẻ em nhận diện cảm xúc, đối diện với căng thẳng. Chính nhờ hiểu được cảm xúc của trẻ, chị An luôn quan tâm đến các phương pháp xây dựng thói quen đọc sách cho con.

Đọc bài viết

Cafe sáng